Home Giới thiệu

Giới thiệu

Geosymbols là ai?

Những lý do nào bạn nên chọn Geosymbols để làm “Bách khoa toàn thư” để hỗ trợ bạn? Một lý do đơn giản chúng tôi mang lại cho bạn những bài hướng dẫn hữu ích và có tâm nhất trên mạng với các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, kinh doanh, du lịch,… Đại đa số những đơn vị xuất bản nội dung khác đều chỉ có một tác giả duy nhất phụ trách cho mỗi bài viết, và họ cho rằng thế là ổn định, nhưng không phải ai cũng có thể quản lý tất các lĩnh vực được. Còn đối với Geosymbols, một bài viết của chúng tôi trung bình có nhiều người tác giả, và người kiểm diệt.

Bên cạnh đó, Geosymbols còn liên tục cải thiện nội dung trên bài viết của chúng tôi. Geosymbols theo dõi phản hồi mà độc giả để lại trên mỗi bài viết, những riview kiến thức. Ngoài ra, bài viết của chúng tôi còn có những hình ảnh sinh động mô tả dễ hiểu nội dụng bài viết.

Sứ mệnh

  • Geosymbols phổ biến trên toàn thế giới, đang phát triển những bài viết bằng hai loại ngôn ngữ chính là Tiếng Việt và tiếng Anh. Hướng phát triển trong tương lai sẽ phủ khắp trên toàn thế giới
  • Bạn có thể tham khảo bài viết, đọc bài viết hoặc có yêu cầu sửa đổi hay giới thiệu một bài viết hay, thì bạn hãy yên tâm bạn sẽ không tốn bất kỳ một chi phí nào để giới thiệu bài viết.
  • Sứ mệnh cốt lõi của Geosymbols là truyền sức mạnh cho mọi người trên hành tinh này để họ có thể học cách làm bất kỳ điều gì. Chúng tôi muốn giúp đỡ mọi người học hỏi, đó là điều trước nhất. Các giá trị khác của Geosymbols chính là điều dẫn đường chúng tôi theo đuổi sứ mệnh đó.
  • Geosymbols khuyến khích mọi người đóng góp vào cuốn cẩm nang này.
  • Geosymbols sử dụng giấy phép Creative Commons cho các bài viết và khuyến khích mọi người chia sẻ chúng.
  • Geosymbols phát triển trênphần mềm mã nguồn mở được chia sẻ tự do với giấy phép GPL.
  • Geosymbols hỗ trợ các đối tác phi lợi nhuận nhằm thúc đẩy sứ mệnh của mình.