Home World Minnesota Những loài chim biểu tượng vùng Minnesota

Những loài chim biểu tượng vùng Minnesota

Chickadee mũ đen (tần suất 46%)

Poecile atricapillus Đây là một loài chim sân sau phổ biến ở nửa phía bắc của Hoa Kỳ.

Đặc điểm nhận dạng:

 • Kích thước: Chickadees là loài chim nhỏ, có kích thước chung giống như Chim vàng anh Mỹ.
 • Hình dáng: Thân tròn, đầu to tròn, đuôi dài với đỉnh tròn.
 • Bill: Ngắn, thẳng, mập mạp.
 • Màu sắc: Màu xám ở trên, màu nâu bên dưới. Nắp và yếm màu đen với mặt dưới màu trắng. Mép trên lông cánh màu trắng.

Môi trường sống, phạm vi và hành vi:

Rừng hỗn loài rụng lá. Chúng bao gồm từ nửa phía bắc của Hoa Kỳ, nửa phía nam của Canada và phần lớn Alaska. Các đàn nhỏ chủ động bay từ cây này sang cây khác để nhào lộn tìm kiếm côn trùng từ ngọn cành. Vào mùa đông, gà con tạo nên cốt lõi của các đàn hỗn loài, cũng có chim đậu, vua con, dây leo, chim gõ kiến ​​và những loài khác. Thức ăn và thức ăn ưa thích: Hạt giống, côn trùng, quả mọng. Chúng ăn thức ăn trong ống, phễu và khay. Họ yêu thích hạt hướng dương dầu đen và suet.

Quạ Mỹ (42%)

Corvus brachyrhynchos: Loài chim lớn hơn toàn màu đen này thường gặp ở các thành phố và đồng quê. Cách gọi cawing của nó quen thuộc với hầu hết mọi người.

 • Nhận dạng: Đây là loài chính để so sánh với một loài chim chưa biết.
 • Kích thước: Dài khoảng 17-1 / 2 inch từ đầu mỏ đến đầu đuôi, mặc dù có nhiều thay đổi về kích thước trong toàn bộ phạm vi của nó. Lớn hơn chim đen và chim câu. Nhỏ hơn quạ.
 • Hình dáng: Cổ dày, đầu to, đuôi khá ngắn hình vuông. Chân dài hơn. Khi bay, các đầu cánh tròn với mỗi chiếc lông chính tách ra khỏi những chiếc khác tạo thành “ngón tay”.
 • Bill: Dài bằng đầu, dày, đen.
 • Màu sắc: Đen bóng trong suốt.

Môi trường sống, phạm vi và hành vi:

Họ thích những khu vực mở với cây cối, cánh đồng, trang trại, thành phố. Chúng phổ biến trên hầu hết các vùng dưới 48 tuổi của Hoa Kỳ, ngoại trừ vùng tây nam sa mạc. Họ chuyển đến miền nam Canada vào mùa hè. Chúng tụ tập thành đàn chung vào buổi tối thành đàn lớn có thể lên đến hàng nghìn con và sau đó di chuyển ra khu vực xung quanh vào lúc bình minh. Thức ăn và thức ăn ưa thích: Ăn tạp, chúng ăn côn trùng lớn, ngũ cốc, động vật có vú nhỏ, xác sống. Bạn có thể không muốn những con chim lớn hoàn toàn màu đen này trong máy cho ăn ở sân sau của bạn. Vì vậy, không cho chim ăn đồ ăn thừa trên bàn.

Robin người Mỹ (35%)

Turdus migratorius: Loài chim quen thuộc này là cư dân ở nửa phía bắc của Hoa Kỳ và là du khách mùa đông ở nửa phía nam.

 • Nhận dạng: Đây là loài chính để so sánh với một loài chim chưa biết.
 • Kích thước: dài 10 inch từ đầu mỏ đến đầu đuôi. Có kích thước tương đương với Blue Jay hoặc một trong những loài Scrub-Jays. Lớn hơn Chim đen cánh đỏ. Nhỏ hơn một con Bồ câu để tang.
 • Hình dạng: Rất đầy đặn với một cái đuôi khá dài.
 • Bill: Thẳng và khá mảnh mai, cong ở đầu.
 • Màu sắc: Phần trên nâu xám, phần ngực màu cam gỉ.

Môi trường sống, phạm vi và hành vi:

Rừng mở, đất trang trại, công viên đô thị và bãi cỏ. Di cư, sinh sản về phía bắc qua Alaska và Canada. Cư trú ở hầu hết Hoa Kỳ (thấp hơn 48). Mùa đông ở Hoa Kỳ, Mexico, đến trung Mỹ. Hoa bia trên bãi cỏ của bạn quay đầu về hướng này và tìm kiếm thức ăn. Bài hát mừng của họ là một trong những dấu hiệu ban đầu của mùa xuân ở miền bắc. Thức ăn và thức ăn ưa thích: Giun và các động vật không xương sống khác trong bãi cỏ. Có thể ăn trái cây từ khay nạp hoặc mặt đất. Ăn quả mọng nhỏ trên cây và bụi rậm.

Blue Jay (30%)

Cyanocitta cristata Là loài chim phổ biến và nổi tiếng ở nửa phía đông của Hoa Kỳ.

 • Nhận dạng: Kích thước ngang bằng của Robin người Mỹ.
 • Hình dáng: Lông bông, mào lớn đầu, đuôi cụp. Chân to khỏe.
 • Bill: Đen, dài và mập mạp.
 • Màu sắc: Màu xanh ở trên, màu trắng ở dưới. Cổ trụ đen. Các mảng trắng ở cánh.

Nơi sống, phạm vi & hành vi: Rừng cây và các thị trấn ở nửa phía đông của Hoa Kỳ. Vào mùa hè vào miền nam Canada. Mạnh dạn và bạo dạn. Có thể bắt nạt những con chim nhỏ hơn. Chim giẻ cùi nuốt nhiều hạt hoặc thức ăn khác cùng một lúc, cất giữ trong cây trồng của chúng. Sau đó, chúng bay đi và chôn thức ăn trong một bộ nhớ cache ẩn.

Sở thích thức ăn và thức ăn:
Ăn tạp. Họ có thể nhanh chóng làm trống khay nạp của bạn! Vì chúng cũng hung dữ đối với những con chim cho ăn khác, một số người đặt lồng lưới xung quanh những con chim nhỏ hơn cho ăn. Các loài chim nhỏ có thể đi qua, sóc và các loài chim “gây hại” lớn hơn bị ngăn cản sự xâm nhập. Một số người cho chim giẻ cùi ăn đậu phộng, có lẽ cách xa máy cấp hạt.

Chim vàng anh Mỹ (28%)

Spinus tristis: Một loài chim sẻ nhỏ xinh quen thuộc với nhiều người với bộ lông màu vàng tươi vào mùa hè. Được gọi một cách thông tục là “chim hoàng yến hoang dã”.

 • Nhận dạng: Đây là loài chính để so sánh với một loài chim chưa biết.
 • Kích thước: Rất nhỏ khoảng 5 inch từ đầu mỏ đến đầu đuôi. Có kích thước tương tự như một con gà con. Lớn hơn chim ruồi. Nhỏ hơn Juncos và House Finches.
 • Hình dạng: Nhỏ xíu, hơi bụ bẫm với đầu to hơn và đuôi ngắn.
 • Bill: Ngắn, hình nón, màu hồng.
 • Màu sắc:Con đực vào mùa hè có màu vàng chanh sáng với trán đen, cánh đen và đuôi có vạch trắng. Khăn phủ dưới đuôi màu trắng. Con cái có màu ô liu, cánh và đuôi màu nâu xám. Chim mùa đông có màu vàng xám nhạt với cánh và đuôi màu nâu và nâu.

Nơi sống, phạm vi & tập tính: Loài này được tìm thấy trong các cánh đồng cỏ dại và các bãi rác tương tự với cây tật lê và các loài thực vật tương tự. Nó được tìm thấy dọc theo bờ biển trong suốt năm ở hầu hết 48 tiểu bang trung bình thấp hơn. Vào mùa hè di chuyển về phía bắc đến biên giới Canada. Vào mùa đông được tìm thấy về phía nam đến biên giới Mexico. Chuyến bay có độ nhấp nhô cao, lên xuống khi chúng đập theo từng đợt ngắn. Bên cạnh một bài hát dài và ngọt ngào, họ gọi trên chuyến bay là phần 4 câu hát: “khoai tây chiên!”

Thức ăn và thức ăn ưa thích: Cho ăn hạt cỏ dại, hạt cây kế. Có thể ăn hạt hướng dương dầu đen từ khay nạp ống. Hạt giống yêu thương Nyjer trong một cái máng ăn được gọi là “sock cây kế”. Bạn có thể thích bài viết chuyên sâu của tôi về cách thu hút Chim vàng Mỹ .

Chim gõ kiến ​​Downy (28%)

Dryobates pubescens: Loài chim gõ kiến ​​nhỏ bé này được tìm thấy trên khắp nước Mỹ.

 • Kích thước: Lớn hơn junco hoặc House Finch. Nhỏ hơn Chim đen cánh đỏ. Có kích thước tương đương với Chim sẻ đầu trắng nhưng có đuôi ngắn hơn nhiều.
 • Hình dạng: chắc nịch với đầu to và đuôi ngắn cứng.
 • Bill: Ngắn, hình cái đục.
 • Màu sắc: Đầu sọc đen trắng. Cánh đen có đốm trắng. Đen trắng đặc. Trắng dưới các bộ phận. Đuôi đen với lông đuôi ngoài màu trắng có vạch hoặc đốm đen. Con đực có đốm nhỏ màu đỏ ở sau đầu.

Môi trường sống, phạm vi và hành vi:

Tìm thấy trong các cây rụng lá nhỏ, cây liễu, và thậm chí cả cỏ dại như cây trà, đặc biệt là gần nước. Dải từ bờ biển này sang bờ biển khác trên tất cả trừ các phần cực bắc của Canada và Alaska từ nam đến nam Hoa Kỳ. Vắng mặt ở tây nam sa mạc. Thật thú vị, hôm nay tôi biết được rằng con đực thường được tìm thấy ở những cây nhỏ hơn và cành cây, trong khi con cái thường ở trên thân cây hơn.

Thức ăn và thức ăn ưa thích: Côn trùng, trái cây và hạt giống. Gleans động vật chân đốt từ vỏ cây. Thu hút với bộ nạp suet. Cũng sẽ ăn hạt hướng dương dầu đen.

Nuthatch ngực trắng (25%)

Sitta carolinensis: Một loài chim cho ăn yêu thích của nhiều người vì những trò hề hiếu động và sự không sợ hãi của nó. Mặc dù là một con chim nhỏ nhưng nó là loài chim lớn nhất ở Bắc Mỹ.

 • Kích thước: Chiều dài cỡ gà con. Nhỏ hơn junco hoặc House Finch.
 • Hình dạng: Xuất hiện đầu to, không cổ, đuôi rất ngắn. Chân ngắn.
 • Bill: Dài gần bằng đầu, thẳng, gầy.
 • Màu sắc: Xanh xám ở trên, trắng ở dưới. Nắp, đầu cánh, đuôi màu đen. Dưới đuôi có lông xù.

Môi trường sống, phạm vi và hành vi:

Thường gặp ở rừng sồi và rừng sồi-thông, các thị trấn nhiều cây cối. Tìm thấy trên khắp Hoa Kỳ, miền nam Canada, vùng núi miền trung Mexico. Vắng bóng những đồng cỏ không cây, những sa mạc ở phía tây. Trườn trên cành cây và thân cây cúi đầu tìm côn trùng. Thức ăn và thức ăn ưa thích: Côn trùng, hạt, quả sồi và các loại hạt khác. Yêu thích hạt hướng dương dầu đen cho ăn trên phễu và khay nạp. Suet khối.

Hồng y phương Bắc (25%)

Cardinalis cardinalis: Đây là một trong những loài chim sân sau phổ biến và thông dụng nhất ở nửa phía đông của Hoa Kỳ.

 • Kích thước: Cardinals nhỏ hơn American Robins một chút, có kích thước tương đương với Redbird cánh đen.
 • Hình dạng: Cơ thể đầy đặn với phần đuôi khá dài. Chào mào khôn ngoan.
 • Bill: Ngắn, nặng, hình nón, màu hồng.
 • Màu sắc: Màu đỏ tươi ít loài chim khác có thể sánh được. Mặt đen. Con cái có màu xám hơn, nhưng với những đốm đỏ ở cánh và đuôi, và cũng có mào.

Nơi sống, phạm vi & tập tính: Cardinals là những cư dân sống quanh năm ở các rìa rừng cây bụi từ miền đông Hoa Kỳ đến Texas và Arizona về phía nam Mexico. Hóa đơn hình nón lớn đó được tạo ra để nhai hạt giống. Hãy xem chúng bẻ những hạt hướng dương đang mở, nhổ vỏ và dùng lưỡi tuốt hạt!

Thức ăn và thức ăn ưa thích: Hạt hướng dương dầu đen. Nhiều loại hạt, quả mọng, quả hạch trong phễu lớn hơn hoặc khay nạp. Bạn có thể thích bài viết chuyên sâu của tôi về việc thu hút các Hồng y phương Bắc .

Song Sparrow (22%)

Melospiza melodia: Là một loài chim phổ biến, nhưng hay thay đổi và giống với nhiều loài chim sẻ nâu sọc khác.

 • Kích thước: Là một loài chim nhỏ hơn, có kích thước tương tự như House Finch và juncos. Lớn hơn chim sẻ và chim sẻ vàng. Nhỏ hơn Chim sẻ đầu trắng hoặc Chim đốm / chim phương Đông.
 • Hình dạng: Đầy đặn với đầu tròn, đuôi dài tròn.
 • Bill: Ngắn gọn, hình nón.
 • Màu sắc: Có thể thay đổi nhiều về độ tối và độ bão hòa màu trong phạm vi của nó (màu gỉ sẫm đến xám nhạt). Nói chung là màu nâu xám ở trên với vệt nâu sẫm ở lưng. Mẫu đầu phức tạp. Vệt ở hai bên và vú tụ lại thành điểm dày đặc ở giữa vú.

Môi trường sống, phạm vi và hành vi:

Khe cắm, đặc biệt là gần nước. Cây bụi sân sau. Thường trú ở miền tây Hoa Kỳ, miền tây Canada, duyên hải miền nam Alaska, đông bắc Hoa Kỳ. Vào mùa hè cũng di chuyển vào giữa Canada và nửa phía bắc của Hoa Kỳ. Vào mùa đông được tìm thấy ở hầu hết các nước thấp hơn 48 của Hoa Kỳ. Cũng là một dân số ở miền trung Mexico. Chim ăn thịt trên mặt đất, không bao giờ xa nơi ẩn nấp thấp mà chúng bay tới nếu bị giật mình.

Thức ăn và thức ăn ưa thích: Chúng ăn hạt và côn trùng gần mặt đất. Sẽ ghé thăm phễu và khay nạp hạt giống cho chim hỗn hợp.