Home World Na USA Những địa điểm sống ảo ở Hoa Kỳ

Những địa điểm sống ảo ở Hoa Kỳ

Antelope Canyon, Arizona

Danh hiệu Antelope là địa điểm được chụp ảnh nhiều nhất ở Arizona là minh chứng cho vẻ đẹp thế giới khác của nó. Đi vào ban ngày khi ánh sáng chiếu xuyên qua sa thạch siêu thực, chiếu sáng các màu đỏ, hồng và cam rực rỡ của tảng đá gợn sóng.

Kenai Fjords, Alaska

Bốn mươi sông băng từ Harding Icefield thống trị vườn quốc gia này trên bờ biển đông nam của Bán đảo Kenai. Khi bạn đã hoàn tất việc khám phá sông băng goliath, hãy mở mắt ra để ngắm nhìn động vật hoang dã. Cá voi lưng gù, đại bàng hói, chim ưng peregrine và sư tử biển thường được phát hiện.

White Mountains, New Hampshire

Dãy núi Trắng của Bang Granite là nơi có thể đến vào mùa thay lá. Đi theo đoạn đường dài 34,5 dặm là Xa lộ Kancamagus (hay “Kanc”, theo cách gọi của người dân địa phương) từ Lincoln đến Conway và bạn sẽ thấy nó không có nhà hàng, khách sạn, trạm xăng và cửa hàng nào — Núi Trắng vô song quan điểm là thứ duy nhất cần tập trung vào.

Hồ Crater, Oregon

Hàng năm, du khách từ khắp nơi trên thế giới tập trung về vành đai của Hồ Crater để nhìn xuống bề mặt nguyên sơ của nó. Miệng núi lửa nổi tiếng rõ ràng và sắc nét — sâu nhất ở Hoa Kỳ — được sinh ra từ một vụ phun trào núi lửa cách đây 6.000-8.000 năm và được nuôi dưỡng bởi tuyết và mưa ngày nay.

Palouse, Washington và Idaho

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của Palouse là những ngọn đồi hoàng thổ của nó — những ngọn đồi nhấp nhô kỳ lạ được hình thành bởi trầm tích do gió thổi. Được coi là một trong Bảy kỳ quan của Bang Washington, khu vực thảo nguyên mục vụ trở nên xanh tươi vào mỗi mùa xuân khi cây lúa mì và lúa mạch bắt đầu phát triển.

Grand Prismatic Spring, Wyoming

Old Faithful có thể là điểm tham quan mang tính biểu tượng nhất của Công viên Quốc gia Yellowstone, nhưng Grand Prismatic Spring – mùa xuân lớn thứ ba trên thế giới – lại thu hút lượng đông đúc đáng kể. Bạn giải thích thế nào về các dải màu xanh, vàng và cam rực rỡ của bể nước nhiệt? Sự thay đổi màu sắc là do các vi khuẩn vi khuẩn ưa nhiệt sống ở vùng ngoại ô mát mẻ hơn vào mùa xuân.

Thác Multnomah, Hẻm núi sông Columbia, Oregon

Chỉ cách Portland nửa giờ lái xe về phía đông, Hẻm núi sông Columbia của Oregon tràn đầy thác nước (có hơn 50 thác nước). Trong tất cả các thác, được cho là – ấn tượng nhất là Multnomah hai tầng với thác cao 611 foot và cây cầu quyến rũ nối hai con đường mòn đi bộ dễ dàng.

Horseshoe Bend, Arizona

Arizona có đầy những điểm quan sát thơ mộng, nhưng chúng ta khó có thể rời mắt khỏi Horseshoe Bend . Một trong những danh lam thắng cảnh đẹp nhất của miền Tây Nam Hoa Kỳ — ngay phía bắc của Grand Canyon — nơi này được đặt tên cho con đường mà sông Colorado uốn lượn qua những vách đá sa thạch Navajo 200 triệu năm tuổi của cảnh quan.

Bờ biển Na Pali, Kauai, Hawaii

Kauai của Vườn Tiểu bang Na Pali Coast trải dài hơn 17 dặm dọc theo bờ tây bắc của hòn đảo. Xem như tên gọi trực tiếp dịch ra những vách đá cao , nên khẳng định rằng Na Pali đã trở nên nổi tiếng là dãy núi xanh ngọc bích cao vút, sừng sững ở độ cao 4.000 feet trên Thái Bình Dương.

Thung lũng Antelope, California

Khu bảo tồn cây thuốc phiện rộng 1.780 mẫu Anh của Thung lũng Antelope bùng nổ trong màu cam rực lửa đặc trưng của nó vào mỗi mùa xuân. Hãy lái xe dọc theo đường đua Mojave Desert Grassland dài tám dặm với máy ảnh trong tay, nhưng đừng quên thỉnh thoảng đặt nó xuống để đánh giá số lượng hoa tuyệt đối.

Hồ Tahoe, California

Trải dọc biên giới California và Nevada là Hồ Tahoe — hồ nước ngọt lớn nhất trong dãy Sierra Nevada. Vẻ đẹp núi cao trong trẻo được hình thành cách đây hơn hai triệu năm, với phần lớn hình dạng của nó diễn ra trong thời kỳ băng hà.

Berkshires, Massachusetts

Tiệc lá lý tưởng, ăn uống từ trang trại đến bàn ăn, các viện nghệ thuật nổi tiếng và những ngôi làng nông thôn — tất cả đều được tìm thấy ở Berkshires , một vùng núi phía tây Massachusetts và tây bắc Connecticut.

Maroon Bells, Colorado

Hãy nhìn vào Maroon Bells — hai đỉnh núi Rocky được phản chiếu bởi Hồ Maroon và được bao phủ bởi những cánh đồng hoa dại — và bạn sẽ hiểu tại sao chúng là một trong những điểm được chụp ảnh nhiều nhất của tiểu bang. FYI: mặc dù thực tế là vậy, nhưng những bức ảnh gần như không làm cho chúng công bằng.

Angel Oak, Nam Carolina

Cây sồi sống ở vùng thấp này được ước tính là 400-500 năm tuổi. Mặc dù nó nằm trên đảo Johns, nhưng cây voi ma mút – với tán rộng hơn 2.000 thước vuông – là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ hành trình nào ở khu vực Charleston.

Vườn quốc gia Acadia, Maine

Hầu hết các công viên quốc gia mang tính biểu tượng có thể được tìm thấy ở phía tây, nhưng New England sẽ không bao giờ để bất cứ ai quên rằng họ cũng có một công viên: Acadia . Ôm lấy bờ biển Đại Tây Dương, công viên là tất cả các bờ đá, đỉnh núi đá granit và động vật hoang dã — từ hươu và linh miêu đuôi trắng, đến nai sừng tấm và chim ưng peregrine. Đi bộ lên đỉnh núi Cadillac, và bạn sẽ nhìn ra địa hình hiểm trở của Maine từ điểm cao nhất trên bờ biển Bắc Đại Tây Dương.